โครงการมอบทุนการศึกษา ประเจำปีการศึกษา 2559 ให้แก่นักศึกษา ระดับปริญญาตรี มจพ.

ประเภททุนการศึกษา

ประเภทที่ 1 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่มีโอกาสได้รับเกียรตินิยม

ประเภทที่ 2 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

คุณสมบัติ

- เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 หรือ 3

- ศึกษาอยู่ในสาขา

- Electrical

- Instrumentation/Control/Automation

- Civil

- Mechanical/Automobile

- *มีเกรดเฉลี่ย 3.25 ขั้นไป

- **เป็นผู้มิได้รับทุนการศึกษาจากแหล่งทุนอื่น

โหลดแบบฟอร์ม สมัครทุน

หมดเขตการยื่นส่งเอกสาร 13 พฤษภาคม 2559